from 0 vnđ/day
Book Now

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Bến Lức Long An | 0949710736 |Uy Tín

Not Rated

Fee Cancellation

Pay at Pickup

Unlimited Mileage

Shuttle to Car

Thông Tin

Chào mừng đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Bến Lức, Tỉnh Long An của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu trong khu vực này, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và đầy thú vị.

Chúng tôi có đa dạng các loại xe du lịch để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đối với những chuyến đi nhỏ với số lượng khách hàng ít, chúng tôi có xe du lịch 7 chỗ hoặc 16 chỗ. Nếu số lượng khách hàng nhiều hơn, chúng tôi cũng có các loại xe 29 chỗ, 35 chỗ hoặc 45 chỗ để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tất cả các xe du lịch của chúng tôi đều được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng các loại xe mới nhất để đảm bảo cho quý khách hàng sự thoải mái và tiện nghi trong suốt chuyến đi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch ở Bến Lức, Tỉnh Long An với mức giá cạnh tranh và thời gian chờ đợi tối thiểu. Đội ngũ lái xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách hàng đến nơi đến một cách an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo giờ hoặc theo ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy để đưa quý khách hàng đến bất cứ địa điểm nào trong khu vực Bến Lức, Tỉnh Long An. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi. Chúc quý khách có một chuyến đi thật tuyệt vời cùng chúng tôi!

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt xe:
Địa chỉ: Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Số điện thoại: 0949710736 – Duy Khánh
Email: dieuhanh.vamcodongtourist@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
Chi Tiết

Tính năng xe

Địa Chỉ Thuê Xe

Created with Sketch.
0 vnđ/day

Đăng Bởi

admin

Member Since 2020

12 Reviews

Nhập Email

Để Nhận Nhiều Thông Tin Ưu Đãi Hấp Dẫn