Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bến Lức- Long An của công ty du lịch Vàm Cỏ Đông Tourist
Chuyên cho thuê các loại xe như : Toyota Coster, Nissan coster, Xe du lịch Hyundai Country 29 chỗ ngồi, , Xe du lịch Hyundai Aerotown 35 chỗ ngồi Xe du lịch Hyundai Aerospace 45-49 chỗ ngồi , Univer 45 chỗ…

Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách cho việc Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bến Lức – Long An
Để bảo đảm uy tín : Chúng tôi sẽ ký kêt hợp đồng và đóng  dấu đỏ do nhà nước cấp , đặt cọc với số tiền nhỏ dáng tin cậy , Quý khách sẽ thanh toan khi thấy chất lượng xe được bảo đảm ngay kết thúc chuyến đi .
Vậy Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bến Lức – Long An có những xe gì:

Xe 4 Chỗ Xe Honda Civic

Xe Ford Explore

Xe Ford Transit đời 2019

Xe Hyundai Universe Mini

Xe Hyundai Universe Noble nhập khẩu Hàn Quốc đời 2019

Xe du lịch đời mới cao cấp
– Chúng tôi Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bến Lức- Long An với đa dạng các dòng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau từ cao cấp đến bình dân giúp cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích của mình. Đặc biệt các xe ô tô không có logo hay bất kì hình ảnh gì cho thấy rằng bạn đang đi xe thuê.
– Các xe đều là xe đời mới 2019 trở lên sang trọng đẳng cấp, mỗi xe đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như wifi, máy lạnh, tủ lạnh, LCD, hệ thống karaoke đạt chuẩn cùng ghế ngã cao cấp giúp quý khách có một chuyến đi thoải mái nhất.
– Nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi chuyến đi các xe đều luôn được bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ và cũng được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi không có mùi khó chịu như các xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp hay xe taxi.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bến Lức- Long An, quý khách hãy liên hệ với Vàm Cỏ Đông Tourist theo các phương thức sau:
Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty
Gửi thông tin đặt xe đến email: dieuhanh.vamcodongotourist@gmail.com với nội dung ”thuê xe du lịch LONG AN” chúng tôi sẽ ký hợp đồng thông qua email hoặc fax sau đó sẽ gửi lại thông tin cho quý khách.
Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0949.710.736 để đặt xe.
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại LONG AN của Vàm Cỏ Đông Tourist, quý khách có thể không cần đặt cọc, mà ký hợp đồng một cách nhanh chóng tiện lợi thông qua điện thoại, email, nhân viên Vàm Cỏ Đông Tourist sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại.
Với sự uy tín, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe đảm bảo rằng công ty chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng quý khách. Thuê xe tại công ty quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng tuyệt đối.
Ngoài ra nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến vấn đề cho thuê xe du lịch tại LONG AN quý khách đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên.
CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH VÀM CỎ ĐÔNG
Điện Thoại:0949.710.736
Email: dieuhanh.vamcodongtourist@gmail.com
Website: https://vamcodongtourist.com.vn/
Địa chỉ: 78/01 Ấp 1, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
VÀM CỎ ĐÔNG TOURIST – ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI LONG AN UY TÍN
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI