CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH VÀM CỎ ĐÔNG
CHUYÊN TỔ CHỨC GALA DINNER – LUNCH CHO ĐOÀN TẠI LONG AN

Chương trình gala dinner là sự kiện khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Có thể nói, đây là bữa tiệc lớn nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên hay xây dựng mối quan hệ bền vững giữa doanh nghiệp với khách hàng. Để có một chương trình gala hoàng thiện vàm cỏ đông tourist xin giới thiệu và đề xuất vài vấn đề sau đây:

TRƯỚC TIÊN GALA DINNER LÀ GÌ?
Gala dinner là chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí – thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp, như các buổi ăn mừng, khen thưởng nội bộ, liên hoan hoặc tri ân khách hàng… hình thức tổ chức gala dinner rất đa dạng về concept, kịch bản, ý nghĩa chương trình. Và thường xuất hiện sau buổi team building
Mục đích:
1. Quảng bá và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: một bữa tiệc gala dinner chính là bí quyết giúp quảng bá và nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng, khơi dậy tinh thần tự hào của toàn thể nhân viên đối với công ty.
2. Xây dựng mối quan hệ: gala dinner là dịp để doanh nghiệp thúc đẩy, củng cố mối quan hệ với khách hàng, đối tác hiệu quả.
3. Gắn kết nội bộ: một nội bộ đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh vượt trội. Và bữa gala dinner chính là cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhân viên cùng gắn kết để đạt hiệu quả hơn.
4. Thúc đẩy tinh thần nhân viên: trước những thời điểm tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới, khởi động hoạt động kinh doanh mới,… thì bữa tiệc gala dinner được xem là bí quyết thúc đẩy tinh thần nhân viên hiệu quả.
5. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: bên cạnh đó, tiệc gala dinner cũng là cơ hội để xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả. Một bữa tiệc thành công sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp.
CÁC LOẠI HÌNH GALA DINNER – LUNCH THƯỜNG GẶP?

1. tiệc liên hoan cuối năm
Là loại hình tiệc phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm làm việc. Họ muốn có một bữa tối sang trọng với các hoạt động sân khấu. Các trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia để thể hiện mình cũng như thư giãn. Thông qua chương trình này, các cấp lãnh đạo công ty có phần thưởng đặc biệt cho những nhân viên xuất sắc. Vinh danh những người có đóng góp lớn nhưng thầm lặng phía sau.
2. Gala kết hợp với hoạt động du lịch
Hình thức gala dinner kết hợp cùng hoạt động du lịch có thể được tổ chức tại địa điểm du lịch có không gian phục vụ rộng rãi. Thông qua chuyến đi này, doanh nghiệp có thể tạo điều kiện thư giãn, thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhân viên, lấy ý kiến khách hàng. Nhằm thắt chặt mối quan hệ với đối tác một cách hiệu quả.
3. Gala  chào đón năm mới
Tương tự như tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, để bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển. Đây chính là dịp để công ty đưa ra những mục tiêu cũng như định hướng thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể công ty trong năm mới.
4. tiệc Gala tri ân khách hàng, gặp mặt
Thay vì tổ chức một hội nghị tri ân khách hàng, các doanh nghiệp đã chọn bữa tiệc gala dinner để khách hàng gặp gỡ, trao đổi với doanh nghiệp và cùng nhau thưởng thức tiệc chiêu đãi sau hội nghị. Điều này giúp doanh nghiệp và khách hàng gắn bó với nhau, tạo ấn tượng tốt đẹp giữa hai bên, góp phần củng cố thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.
XÂY DỰNG MỘT KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH GALA HOÀN THIỆN CẦN LÀM GÌ?+ xác định mục đích                                          
Yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là mục đích của chương trình. Mỗi chương trình gala dinner đều mang những mục đích riêng biệt như: tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm, tuyên dương nhân viên, tiệc chiêu đãi nhân viên nhân dịp đặc biệt… và dĩ nhiên, nếu mục đích khác nhau thì cách thức tổ chức sự kiện cũng có sự khác biệt.
+ xác định địa điểm và thời gian
Địa điểm, thời gian cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bởi lẽ, yếu tố này phụ thuộc vào số lượng khách mời tham gia chương trình của bạn. Một chương trình gala dinner thành công cần có: địa điểm dễ di chuyển, không gian có sức chứa phù hợp, giao thông thuận lợi và thời gian mà số lượng khách mời có thể tham dự nhiều nhất.
+ chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu
Thiết bị âm thanh và ánh sáng chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến thành công của sự kiện. Vì vậy, đây là một bước không thể thiếu khi xây dựng kịch bản chương trình gala dinner. Bạn cần đảm bảo chất lượng của các thiết bị này cũng như người điều chỉnh âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và linh hoạt. Sân khấu là điểm nhấn của chương trình nên cần có một sân khấu trang trí phù hợp với mục đích chương trình.
+ lên kịch bản chương trình
Muốn có gala dinner thành công, phải có sự chuẩn bị kịch bản chu đáo, hợp lý. Rất nhiều đơn vị tổ chức gala dinner chỉ chú trọng đến menu đồ ăn, các món ăn mà quên đi việc lên kịch bản cho gala. Nếu có kịch bản hợp lý, mọi thứ trong gala dinner sẽ diễn ra đúng nhịp, khoa học, hợp lý và có khả năng khuấy động không khí cao hơn.
+ người dẫn chương trình
Ngoài việc chuẩn bị kịch bản thì mc chính là người khơi dậy để mọi người hết mình trong buổi gala và truyền đạt đúng nội dung, ý nghĩa buổi gala. Nếu mc không đạt yêu cầu sẽ không làm chủ và không khuấy động được tinh thần người tham gia.
+ nhân viên phục vụ
Mọi bữa tiệc đều cần nhân viên phục vụ để điều tiết nhịp độ dùng bữa và hỗ trợ nhu cầu của thực khách khi cần. Lựa chọn một đơn vị tổ chức gala dinner sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm góp tỷ lệ không nhỏ vào sự thành công của bữa tiệc.
GỢI Ý KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH GALA KẾT HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THÔNG THƯỜNG?

Vàm cỏ đông tourist thường sẽ sử dụng kịch bản như sau:
1. Đón khách -thời gian: 30 phút
🎙Đại diện đón những cán bộ cấp cao của công ty
🎙Công nhân viên ổn định chỗ ngồi.
🎙Lễ tân đứng phát số may mắn ngay lối ra vào cho khách cùng cán bộ công nhân viên cho chương trình bốc thăm may mắn, (nếu có)
2. Khai mạc thời gian: từ 6 – 10 phút
🎙Mc thu hút sự chú ý của khách mời
🎙Giới thiệu thành phần tham gia nêu lý do của chương trình, tuyên bố khai mạc chương trình galai của công ty.
3. Dùng tiệc thời gian: 60 phút
🎙Mic được chuyển cho 1 đại diện ban lãnh đạo ở trên sân khấu vị đại diện sẽ hô và nâng ly chúc mừng, khai tiệc. Đồng thời mc cũng dẫn song song.
🎙Mọi người giao lưu ăn uống.
4. Biểu diễn – thời gian: 30 phút
🎙Nhóm múa biểu diễn 2 tiếc mục
🎙Ca sĩ hát 2 bày hát
🎙Ảo thuật gia biểu diễn nhiều tiếc mục
Lưu ý: đoàn có thể bỏ qua nhằm tiết kiệm chi phí chương trình gala
5. Trò chơi thời gian: 30 phút
🎙Mc mời các thành viên trong công ty có thể đăng ký chơi trò chơi, khuấy động phong trào, để chương trình đa dạng, phong phú hơn.
6. Giao lưu – tổng kết thời gian: không giới hạn
🎙Mc cảm ơn các thành phần tham dự chương trình.
🎙Các thành viên trong công ty cùng giao lưu tiết mục văn nghệ, cùng hát hoặc cùng biểu diễn sở trường của mình.
Kết thúc: Mc mời các thành viên cùng di chuyển lên sân khấu chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc chương trình Gala
Hy vọng qua bài chia sẻ về tiệc Gala nêu trên, quý doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng quan hơn về tiệc Gala . Nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Vàm Cỏ Đông Tourist để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

❤️Công Ty TNHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông❤️
Địa chỉ: 289 Nguyễn Minh Trung, Ấp Phước Tú, Xã Thanh Phú, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại: 02723 633 213
Chi Nhánh: 78/01 Ấp 1A, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại: 02723 633 643
Hotline: Duy Khánh – 0949 710 736