from 2.000.000 vnđ/day
Book Now

Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ

Not Rated

Fee Cancellation

Pay at Pickup

Unlimited Mileage

Shuttle to Car

Thông Tin

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ là một dịch vụ cho thuê xe du lịch với số lượng chỗ ngồi là 28. Dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là đối với các chuyến đi du lịch, công tác, hội nghị, hội thảo,…

Lợi ích của dịch vụ thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như:

 • Tiện lợi: Thuê xe 29 chỗ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm phương tiện di chuyển, cũng như không cần phải lo lắng về việc lái xe khi di chuyển đường dài.
 • An toàn: Xe 29 chỗ thường được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi.
 • Thoải mái: Xe 29 chỗ có không gian rộng rãi, thoải mái, giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt chuyến đi.
 • Chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ thường có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ, khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Chất lượng xe: Xe 29 chỗ cần phải là xe đời mới, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả thuê xe 29 chỗ cần phải hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ cần phải chu đáo, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Long An. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, khách hàng cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng. Một số địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ uy tín tại Long An như:

 • Chi Nhánh công ty TNHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông: chuyên cho thuê xe du lịch các loại, trong đó có xe du lịch 16 chỗ. Nhà xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt chuyến đi.
 • Công Ty TNHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông Tourist: Vàm Cỏ Đông Tourist là một công ty du lịch chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại, trong đó có xe du lịch 16 chỗ. Nhà xe có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt chuyến đi.
 • Thuê Xe Bến Lức – Long An: là một trang Facebook chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại, trong đó có xe du lịch 16 chỗ. Nhà xe có hệ thống xe đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ

Khi thuê xe 29 chỗ, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi: Khách hàng cần lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng người đi,… để lựa chọn loại xe phù hợp.
 • So sánh giá cả giữa các nhà xe: Khách hàng nên so sánh giá cả giữa các nhà xe để lựa chọn được nhà xe có giá cả hợp lý.
 • Kiểm tra kỹ xe trước khi thuê: Khách hàng cần kiểm tra kỹ xe trước khi thuê, bao gồm tình trạng xe, các trang thiết bị trên xe,…
 • Lập hợp đồng thuê xe: Khách hàng nên lập hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của mình.

Kết luận

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến đi du lịch, công tác, hội nghị, hội thảo,… Với những lợi ích và tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ được nêu trên, hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được một nhà xe uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của mình

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH VÀM CỎ ĐÔNG

Địa chỉ 1: 289 Nguyễn Minh Trung, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Địa chỉ 2: 78/01 Ấp 1a, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Duy Khánh: 0949 710736 (zalo, fb, sms)

Chi Tiết

Tính năng xe

Địa Chỉ Thuê Xe

Created with Sketch.
2.000.000 vnđ/day

Đăng Bởi

admin

Member Since 2020

11 Reviews

Nhập Email

Để Nhận Nhiều Thông Tin Ưu Đãi Hấp Dẫn