CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH VÀM CỎ ĐÔNG

CHUYÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI CHO ĐOÀN TẠI LONG AN

Cũng giống như con người, doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững mạnh, phủ rộng thương hiệu thì cần phải được quan tâm chăm sóc. Trong đó, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty. Nhân viên có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái thì mới có thể sáng tạo không ngừng, nỗ lực đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới.
Không phải tự nhiên mà Công Ty NHHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông xây dựng sản phẩm tổ chức Teambuilding quân đội cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thực hiện tổ chức Teambuilding theo chủ đề quân đội ít nhất mỗi năm một lần sẽ giúp doanh nghiệp hình thành văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, cải thiện sức khỏe nhân viên, mài giũa nhiều phẩm chất và kỹ năng tuyệt vời.
TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI LÀ GÌ?
Đó chính là một chương trình huấn luyện cá nhân, tập thể bằng cách sử dụng kỉ luật của quân đội, đồ game quân đội và môi trường sống như quân đội.
Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.LỢI ÍCH CỦA TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI
Tính quân ngũ kỷ luật giúp các thành viên tự giác, nghiêm túc với chính bản thân và công việc.
Rèn luyện tinh thần đồng đội, gắn kết nội bộ, phát huy khả năng sáng tạo cho các thành viên để thích nghi.
Luyện tập và rèn giũa những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như kĩ năng sinh tồn, kĩ năng sơ cứu vết thương, kĩ năng cấp cứu….
Rèn luyện thể lực , ý chí và lòng quyết tâm
Đây chính là những phẩm chất tuyệt vời mà mỗi cá nhân hay bất kì tổ chức nào cũng mong muốn.ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI?
Với đặc thù của chương trình Teambuilding Quân Đội, các địa điểm tổ chức cần phải có những yếu tố thích hợp như hoang sơ, diện tích rộng, gần gũi với thiên nhiên….tất cả các yếu tố sẽ giúp tổ chức chương trình thuận lợi:

1. Bến Tre –Kết hợp tour trong ngày và 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bến Lức – Long An
2. Cần Thơ – Kết hợp tour trong ngày và 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bến Lức – Long An
3. Hồ Chí Minh – Kết hợp tour trong ngày và 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bến Lức – Long An
4. Bình Dương – Kết hợp tour trong ngày và 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bến Lức – Long An
5. Madagui – Kết hợp tour trong ngày và 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Bến Lức – Long An
6. Đà Lạt – Kết hợp tour  3 ngày 2 đêm hoặt nhiều hơn
7. Khu du lịch Happy Land Bến Lức

Hoặt các biển đảo vẫn có thể kết hợp tổ chức
ĐỂ TỔ CHỨC TEAMBUILDING QUÂN ĐỘI THÀNH CÔNG?

1. Nhân sự thực hiện :
Để tổ chức một chương trình tập huấn quân đội thành công thì nhân sự thực hiện chiếm vị trí hết sức quan trọng . Thấu hiểu điều đó lên Vàm Cỏ Đông Tourist luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự phải là những chiến binh thiện chiến và tinh nhuệ nhất .
MC:   người dẫn chương trình
Có kinh nghiệm dẫn dắt hàng trăm chương trình Teambuilding Quân Đội, am hiểu về văn hoá quân ngũ, tinh thần kỉ luật quân đội ,  chắc chắn sẽ là người tiên phong dẫn dắt tuyệt vời.
2. Đội ngũ hỗ trợ:
 Là các thành viên đã tham gia các khoá huấn luyện, nhanh nhạy, bản lĩnh luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra.
3. Đội ngũ  MEDIA:
Quay phim, chụp ảnh Teambuilding – Quân Đội là đội ngũ truyền thông ghi lại từng cảm xúc của  các cá nhân, tinh thần của cả tập thể và đó là những phút giây ấn tượng, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà Sen Xanh muốn mang lại cho CBCNV và ban Lãnh Đạo quý công ty.
4. Hệ thống đạo cụ:
Vàm Cỏ Đông Tourist sẽ mang đến những thử thách cam go đòi hỏi nỗ lực 100 % ++ của các thành viên. Sẽ có những kỉ luật nghiêm khắc, những thử thách tốn sức và đổ rất nhiều mồ hôi mới có thể vượt qua.Với kho game quân đội đồ sộ sẽ luôn là những trải nghiệm mới mẻ và đầy thách thức tới các thành viên tham gia.Các game với tính chất  hạng nặng chuyên dụng cũng có thể được sử dụng nhằm bứt phá giới hạn bản thân của các thành viên tham gia , qua đó thúc đẩy các thành viên trong công ty chỉ có thể tiến lên vượt qua chứ không thể lùi bước.

Trên đây là cách tổ chức Teambuilding – Quân Đội  mà Công ty TNHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được các câu hỏi thắc mắc . Nếu bạn có nhu cầu thuê  trọn gói hoặc báo giá bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Công Ty TNHH Lữ Hành Vàm Cỏ Đông

Địa chỉ: 289 Nguyễn Minh Trung, Ấp Phước Tú, Xã Thanh Phú, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

☎️ Điện thoại: 02723 633 213

Chi Nhánh: 78/01 Ấp 1A, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

☎️ Điện thoại: 02723 633 643

Hotline: Duy Khánh – 0949 710 736