UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Quyết định số 1597/QĐ-UBND.HC ngày 19/12/2019 công nhận Khu vui chơi giải trí miệt vườn Happyland Hùng Thy là Điểm du lịch.

Khu vui chơi giải trí miệt vườn Happyland Hùng Thy có địa chỉ tại khóm Tân Hiệp, Phường Tân Quy Đông, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. Happy Land Hùng Thy không chỉ mang đến những trải nghiệm độc đáo về miệt vườn đậm chất Miền Tây sông nước mà còn giúp du khách khám phá những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và các trò chơi dân gian (câu cá, kéo lưới, bắt ếch dưới ao, bắt cá lóc dưới ao,…).

Quyết định cũng nêu rõ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Sở, Ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân Thành phố Sa Đéc tổ chức quản lý Điểm du lịch Khu vui chơi giải trí miệt vườn Happyland Hùng Thy theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Đến với Happy Land Hùng Thy, cả nhà không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon dân dã, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, tham quan các loại hoa kiểng, chèo xuồng chơi các trò chơi dân gian vui nhộn…
Khu vui chơi Happy Land Hùng Thy (Cơ sở hoa kiểng Hùng Thy) ở đối diện 113A Đường Hoa Sa Đéc, Khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, là điểm thu hút hàng ngàn du khách tham quan dịp cuối tuần và các ngày lễ tết.
Đến nơi đây, cả nhà sẽ ngắm nhìn những thảm hoa rực rỡ tươi nở quanh năm. Vào bên trong, mỗi du khách chỉ mua một vé 20.000đồng (trẻ dưới 6 tuổi được miễn phí) là được tham gia thỏa thích nhiều trò chơi hấp dẫn và vui nhộn như: bơi xuồng, đu dây, chạy xe qua cầu khỉ, bắt cá, chụp ảnh lưu niệm…
Sau khi vui chơi thả ga, du khách có thể vào nhà hàng cũng nằm trong khu hoa kiểng Hùng Thy để thưởng thức các món ăn đặc trưng gồm: Cá lóc nướng trui cuốn lá sen non hoặc bánh tráng đặc trưng của loại bột gạo Sa Đéc, cơm xào tỏi, cơm xào trứng, lẩu cá đồng, ốc hấp tiêu, … Rồi nhấm nháp ly rượu nếp mật ong tinh khiết, thơm nồng. Đặc biệt giá cả các món ăn ở đây rất rẻ.
Đồng thời, mở ra các quầy bán hàng hóa, quà lưu niệm, hoa kiểng và các loại đặc sản miệt sông như: Hủ tiếu Sa Đéc, nước mắm cá đồng, mắm sống, khô cá đồng các loại, mật ong hương tràm, các sản phẩm chế biến từ Sen, dưa củ kiệu, mật ong hương tràm, thịt ếch chà bông, muối sấy Ngọc Yến…
Khu vui chơi Happy Land Hùng Thy – Sa Đéc là địa điểm thích thú để cả nhà và gia đình mình trải nghiệm, thư giản sau những ngày làm việc.